Sức khỏe
Admin  

Các bước giúp xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy

Bạn có biết rằng việc điều trị bệnh đau vai gáy có rất nhiều cách thức thực hiện khác nhau không? Nhưng phương pháp được sử dụng nhiều nhất phải kể đến là bấm huyệt chữa đau vai gáy. Một trong những lý do phương pháp này được nhiều người tin tưởng, sử dụng là người bệnh không cần dùng bất kỳ loại thuốc nào trong liệu trình điều trị, mà hiệu quả mang lại cũng không thua với việc dùng những phương pháp điều trị bệnh khác.

Theo báo cáo cho thấy, y học cổ truyền có thể giúp bệnh nhân điều trị các chứng về đau mỏi vùng vai gáy bằng bấm huyệt. Nhờ những thao tác đơn giản, nhưng đúng huyệt giúp cho các cơ được thư giãn và đạt hiệu quả nhanh chóng. Vậy thao tác thực hiện như thế nào? Địa chỉ xoa bóp bấm huyệt ở hà nội chất lượng? Hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Thao tác bấm huyệt chữa đau vai gáy như thế nào?

Việc bấm huyệt chữa đau vai gáy đã được ông bà ta từ xưa sử dụng như một cách giúp trị căn bệnh mà không dùng đến thuốc men. Tuy nhiên, để việc điều trị đạt kết quả như mong đợi, người thực hiện phương pháp này cần tuân thủ những thao tác như sau:

Người bệnh nên ngồi trong một tư thế hoàn toàn thả lỏng vùng vai gáy cơ thể bị căng cứng. Tiếp theo sẽ tiến hành massage và xoa bóp nhè nhẹ, điều này sẽ làm ấm khu vực vai gáy và các cơ sẽ được thư giãn hơn. Bạn nên kết hợp việc sử dụng thêm chất tinh dầu hoặc dùng dầu xoa bóp để tăng thêm tính hiệu quả của việc xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy.

Tiến hành xoa bóp theo trình tự từ vùng bả vai, đi qua các huyệt và chuyển đến huyệt Đài trùy kéo lên vị trí vùng huyệt Phong trì, huyệt Đốc du. Bạn có thể vừa xoa bóp và kết hợp thêm việc ấn vào những vị trí các huyệt. Đồng thời day và miết những khu vực thịt, cơ ở cổ. Mỗi huyệt nên dừng và ấn vào độ khoảng chừng 15 đến 20 giây.

Khi bạn bấm huyệt và massage khu vực vai gáy, nên nhớ hãy kết hợp với việc xoay cổ sang trái hoặc phải thật là chậm chậm để những dây chằng và cơ được co giãn một cách tốt nhất. Chỉ riêng huyệt Bá lao, khi bạn không được chuyển động phân cổ nếu bạn ấn vào chúng.

Nên thực hiện những động tác xoa bóp bấm huyệt này từ 3-5 lần. Sau đó hãy kiểm tra khu vực vùng cổ nếu cảm thấy bật cơ và day nhẹ thì chứng tỏ cơn đau vai gáy đã có những chuyển biến tích cực.

Nếu bạn muốn xoay vùng xương cổ thì nên dùng 1 tay để đỡ cổ cho người bệnh bạn nhé.

Thông tin về địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng ở Hà Nội

Hương Sen là một trong tâm nổi tiếng về xoa bóp bấm huyệt điều trị các bệnh về cơ, xương khớp và là địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng ở Hà Nội.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành y học cổ truyền, trung tâm Hương Sen mang lại sự thoải mái và chăm sóc sức khỏe khách hàng tốt nhất. Tại đây, địa chỉ bấm huyệt chữa đau lưng ở Hà Nội được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh và thẩm mỹ.

Đội ngũ nhân viên trung tâm Hương Sen luôn được chú trọng kiến thức, kinh nghiệm và kỹ thuật massage, thường xuyên được training về kỹ năng kiến thức y học để giúp dịch vụ ngày càng cải thiện tốt nhất.

Khi đến vớiđịa chỉ xoa bóp bấm huyệt ở hà nội Hương Sen, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu quý khách hàng trong cả nước, trung tâm Hương Sen đã mở rộng với nhiều chi nhánh khác nhau ở Việt Nam.

Leave A Comment