Kiến thức SEO
Admin  

Các bước triển khai dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO tổng thể gồm những phương pháp giúp website nâng cao thứ hạng và tăng traffic hơn. Ngoài ra, dịch vụ này còn tăng trải nghiệm cho người dùng và tạo nền tảng uy tín. 

Tuy vậy, bạn đã nắm rõ các bước triển khai dịch vụ SEO tổng thể chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các triển khai SEO tổng thể uy tín trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ SEO tổng thể giúp nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng
Dịch vụ SEO tổng thể giúp nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng

Các điểm khác biệt giữa SEO tổng thể và SEO từ khóa

 • Từ khoá: SEO tổng thể giúp đưa tất cả từ khoá lên TOP Google để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Còn SEO từ khóa thì tập trung đưa những từ khóa ngắn lên TOP Google. 
 • Nền tảng: SEO tổng thể có nền tảng nâng cao trải nghiệm cho người dùng để tạo sự uy tín cho website. Còn SEO từ khóa có nền tảng Backlink. Theo đó, website xây dựng backlink chất lượng thì sẽ càng dễ lên TOP Google. 
 • Chi phí: Dịch vụ SEO tổng thể có chi phí cao hơn so với phương pháp SEO từ khóa. 
 • Tính ổn định: SEO tổng thể có thời gian thực hiện từ 6 tháng tới 1 năm và hiệu quả lâu dài. Còn SEO từ khóa phải liên tục xây dựng hệ thống backlink và rủi ro của nó cũng khá cao. 
 • Nhược điểm: SEO tổng thể tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí. Còn SEO từ khoá khiến website thiếu cân bằng và dễ bị phạt. 
SEO tổng thể có hiệu quả marketing lâu dài
SEO tổng thể có hiệu quả marketing lâu dài

Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp được triển khai như thế nào?

Dịch vụ SEO tổng thể đòi hỏi đội ngũ SEOer chuyên nghiệp và tận tâm. Đồng thời họ phải tuân theo quy trình SEO chuẩn để giúp website phát triển một cách bền vững. 

Cụ thể về các bước SEO tổng thể chuẩn như sau: 

 • Phân tích website: Các SEOer sẽ phân tích website để tìm ra những vấn đề mà web gặp phải. Từ đó đưa ra giải pháp khắc phục để giúp website hoàn thiện hơn. 
 • Nghiên cứu và phân tích từ khóa: Đây là một trong những bước quan trọng trong SEO tổng thể. Theo đó, các SEOer của agency marketing sẽ nghiên cứu từ khoá kỹ lưỡng để chọn được từ khoá thích hợp. Từ đó giúp website của doanh nghiệp có thể lên TOP Google và tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn. 
 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh: Các nhân viên marketing sẽ tìm kiếm đối thủ của doanh nghiệp. Xem website của họ có gì đặc biệt không, backlink tới từ đâu, cấu trúc web như thế nào để đưa ra chiến lược SEO tối ưu nhất cho doanh nghiệp. 
Những nhân viên marketing tại đơn vị SEO sẽ nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng
Những nhân viên marketing tại đơn vị SEO sẽ nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng
 • Tối ưu SEO Onpage: Nhân viên marketing sẽ dựa vào phân tích website để tìm cách tối ưu web của doanh nghiệp cho hợp lý. Chẳng hạn như tối ưu title, các heading, khả năng đọc, mật độ từ khoá, Alt hình ảnh…
 • Submit website của doanh nghiệp lên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing… 
 • Xây dựng liên kết backlink từ các trang có PR cao để tạo sự tin tưởng cho website của doanh nghiệp. 
 • Quảng bá website của doanh nghiệp lên các trang mạng xã hội như Facebook, diễn đàn, trang có lượng lớn truy cập…

Trên đây đã chia sẻ các bước triển khai dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp. Qua đó, để sở hữu gói dịch vụ SEO này có quy trình chuyên nghiệp và hợp đồng rõ ràng thì bạn hãy liên hệ ngay với On Digitals

Đây là agency marketing được nhiều doanh nghiệp rất tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu đội ngũ nhân viên marketing sáng tạo nên sẽ giúp website của bạn đảm bảo chuẩn SEO và có nội dung ấn tượng nhất. 

Leave A Comment