Điện tử - Điện lạnh
Admin  

Các loại tủ điện điều khiển động cơ trên thị trường hiện nay

Tủ điều khiển động cơ hay tủ điều khiển là một trong những thiết bị không thể thiếu trong nhiều công trình. Loại tủ điện này có tác dụng điều khiển, bảo vệ các phụ tải. Nếu xảy ra tình huống quá tải hay mất pha… Vậy trên thị trường hiện nay có các loại tủ điện điều khiển động cơ nào? Bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\tu-dien-14.jpg

Tủ điện điều khiển động cơ là gì?

Tủ điện điều khiển động cơ được sử dụng với mục đích chính là điều khiển và bảo vệ động các động cơ máy bơm có công suất lớn. Hiện nay, tùy vào loại động cơ và yêu cầu của khách hàng mà có rất nhiều các phương thức khởi động khác nhau. Ngoài khởi động trực tiếp còn có khởi động sao hay biến tần.

Để làm nên tủ điều khiển động cơ có rất nhiều thành phần khác nhau. Bên cạnh bộ điều khiển trung tâm PLC, contactor còn có relay hay bộ biến tần… Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp loại tủ điện này. Tuy nhiên để yên tâm về hiệu quả sử dụng như mong muốn nhất. Bạn nên mua sản phẩm tại các đơn vị bán hàng uy tín.

Các loại tủ điện điều khiển động cơ hiện nay bạn nên biết

Có các loại tủ điện điều khiển động cơ nào hiện nay? Nếu bạn có nhu cầu mua tủ điện để dùng hãy đừng bỏ qua chia sẻ dưới đây nhé.

  • Tủ điện điều khiển động cơ dùng khởi động từ: Chính là khởi động trực tiếp DOL và khởi động sao. Loại tủ điện điều khiển động cơ dùng khởi động từ thường được dùng tải lớn. Nhằm giảm sụt áp khi khởi động động cơ có mô men quán tính lớn.
  • Tủ điện điều khiển động cơ khởi động mềm: Loại tủ điện này sử dụng khởi động mềm. Với mục đích hạn chế dòng, tiếng ồn khi khởi động động cơ loại lớn.
  • Tủ điện điều khiển động cơ dùng biến tần: Tủ điện dùng biến tần để điều khiển động cơ. Ưu điểm của loại khởi động này, chính là có thể thay đổi tốc độ động cơ.
C:\Users\hp\Desktop\tu-dien-tieng-anh-la-gi-1.png

Mua tủ điều khiển động cơ ở đâu?

Bạn có nhu cầu mua tủ điều khiển động cơ cho bơm cứu hỏa, đài phun nước hay quạt thông gió? Đâu là địa chỉ bán tủ điều khiển động cơ uy tín nhất hiện nay? Nếu bạn lo lắng mua phải sản phẩm chất lượng kém, hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

  • Max Electric VN tự hào là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt các loại tủ điện theo yêu cầu của khách hàng uy tín nhất hiện nay. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu mua tủ điều khiển động cơ để dùng. Tủ điều khiển động cơ tại đơn vị chúng tôi luôn được thiết kế module hóa về không gian. Nhờ đó, đảm bảo dễ dàng khi mở rộng hoặc lắp đặt thay thế các thiết bị bên trong.
  • Không những vậy, tủ điều khiển động cơ tại Max Electric VN còn được làm từ các chất liệu cách điện tốt nhất. Và bên ngoài vỏ tủ được tráng kẽm. Cho nên luôn đảm bảo chất lượng, cũng như an toàn với người sử dụng.
  • Tủ điều khiển động cơ tại Max Electric VN, còn có giá thành vô cùng hợp lý. Nếu khách hàng có nhu cầu hỗ trợ lắp đặt, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng.

Lời kết

Với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về tủ điều khiển động cơ. Qua đó giúp bạn có thể lựa chọn loại tủ điện thích hợp khi có nhu cầu sử dụng. Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp và lắp đặt tủ điện điều khiển động cơ. Tuy nhiên để yên tâm về chất lượng, giá thành sản phẩm, bạn hãy đến ngay Max Electric VN nhé. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị điện, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Leave A Comment