Du Lịch
Admin  

Các phương pháp thi công bê tông nghệ thuật cho tường nội thất đẹp

Không gian nội thất được gia chủ đầu tư, xây dựng theo ý tưởng và sở thích riêng mang lại nơi sống lý tưởng cho các thành viên. Tường chiếm diện tích lớn trong nhà ở, cần được trang trí và làm đẹp để làm nổi bật căn phòng, tổng thể nội thất. 

Ứng dụng bê tông nghệ thuật trong trang trí tường nội thất đang là xu hướng mới, được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Các giải pháp quen thuộc như: bê tông áp khuôn, bê tông mài… và nhiều phương án thi công khác được áp dụng. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn thi công tường bê tông nghệ thuật đẹp cho không gian sống ấn tượng.

3 phương án thi công bê tông nghệ thuật trang trí tường ấn tượng

Vật liệu bê tông quen thuộc, với bề mặt sần sùi, kém thẩm mỹ được nâng cấp với các giải pháp thi công hoàn toàn mới, mang đến giá trị nghệ thuật cho không gian. Không chỉ ứng dụng cho sàn, vỉa hè, các phương pháp thi công bê tông nghệ thuật được chọn để trang trí tường, làm nổi bật không gian. Dưới đây là 3 gợi ý phương pháp thi công bê tông nghệ thuật đẹp cho bức tường nội thất nhà ở:

  • Phương pháp thi công tường bê tông mài, có thể kết hợp bột màu hoặc để màu xám loang lổ tự nhiên. Bê tông mài phù hợp với phong cách nội thất thô mộc, đơn giản nhưng sang trọng, mang đến luồng gió mới mẻ cho căn phòng, thay vì sơn tường thông thường.
  • Phương pháp bê tông áp khuôn nghệ thuật được ứng dụng khá phổ biến. Bề mặt bê tông được áp khuôn hoa văn trang trí, phủ màu nghệ thuật tạo nên bức tường đẹp, ấn tượng cho gia chủ.
  • Phương pháp bê tông chạm khắc, với ứng dụng các hình khối được gắn và tạo hình trên tường thông thường. Họa tiết bê tông nổi bật theo nhiều phong cách cổ điển, đương đại hay hiện đại theo sở thích ra chủ và yêu cầu không gian.

Lưu ý chọn giải pháp dịch vụ thi công bê tông nghệ thuật uy tín

Lựa chọn dịch vụ thi công bê tông nghệ thuật đẹp, uy tín sẽ giúp bạn sở hữu bức tường nội thất ấn tượng, tô điểm cho không gian. Thị trường có nhiều đơn vị thi công bê tông mài, áp khuôn nghệ thuật… Nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ bền, chất lượng công trình đạt chuẩn. Lưu ý chọn đơn vị thi công bê tông nghệ thuật đẹp cho không gian nội thất:

  • Đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm, có nhiều công trình bê tông nghệ thuật đã được hoàn thiện và khách hàng đánh giá tốt.
  • Đơn vị thi công bê tông nghệ thuật có quy trình làm việc chuyên nghiệp: tư vấn thiết kế/ quy trình/ tiêu chuẩn chất lượng cho khách hàng, báo giá chi tiết cho từng hạng mục để gia chủ nắm rõ thông tin.
  • Đơn vị thi công bê tông có cam kết về chất lượng dịch vụ, bảo hành công trình, sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng đạt chuẩn để hoàn thiện tường nội thất nhà ở.  

Hiện nay, xu hướng sử dụng vật liệu bê tông trong xây dựng, thiết kế nội thất là rất lớn. Người dùng có thể tham khảo nhiều phương án thi công khác nhau, mang lại giá trị nghệ thuật nổi bật cho không gian. Lưu ý, chọn thiết kế tường bê tông đẹp, màu sắc hài hòa với tổng thể và thi công an toàn, phù hợp với kiến trúc nhà ở. Liên hệ ngay với Vĩnh thái để được chuyên viên tư vấn thi công bê tông áp khuôn, bê tông nghệ thuật đẹp trang trí tường ấn tượng.

Leave A Comment