Bất Động Sản
Admin  

Dự án khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 – Hái ra tiền từ việc đầu tư đúng đắn

Dự án Khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 là một trong những kênh đầu tư sinh lời cao. Hứa hẹn mang đến những giá trị giúp bạn có một nơi an cư lý tưởng, trọn vẹn.

Với cơ hội đầu tư trong tay, điều bạn cần là tìm cho mình một thị trường đầu tư sinh lời cao và an toàn. Điều này sẽ có trong dự án Đông Tăng Long quận 9 với cơ hội” vàng” cho những nhà đầu tư. Bên cạnh đó, đây còn là khu đô thị cao cấp với hệ thống nội ngoại khu đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như đem lại đời sống cao cho cư dân nơi đây.

Đông Tăng Long quận 9 sở hữu vị trí “ vàng” tại phía Đông thành phố

Tầm nhìn vàng cho dự án đô thị cao cấp
Tầm nhìn vàng cho dự án đô thị cao cấp

Dự án Đông Tăng Long quận 9 được đánh giá sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và “thịnh vượng” khi phát triển giao thông từ đường thủy, đường bộ cho đến đường hàng không. Với tọa lạc ngay tại Phía Đông TPHCM, liền kề với tam giác vàng ngã ba Vũng Tàu cùng nhiều tuyến đường giao thông khác đắc địa. Cụ thể:

Cư dân tương lai của dự án Đông Tăng Long quận 9 sẽ chỉ cần khoảng thời gian ngắn để tiếp cận với các khu vực khác như:  

 + Chỉ mất 2 phút để tới đường vành đai 2; trung tâm hành chính quận 9; bệnh viện; KCN quận 9

+ Khoảng 5 phút để tới cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây; sân Golf Rạch Chiếc Quận 2

+ Di chuyển khoảng 10 phút để tới trung tâm tài chính Thủ Thiêm; sân Golf Thủ Đức; siêu thị Coopmart Quận 9

+ 15 phút để tới các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

+ Khoảng 30 phút để tới sân bay Long Thành; Sân Golf Đại Phước

Dự án khu đô thị Đông Tăng Long được thiết kế với tổng quy mô lên tới 159.36 ha, chủ đầu tư  đã xây dựng đa dạng loại hình khác nhau để đáp ứng nhu cầu đầu tư, kinh doanh và an cư của khách hàng ( https://dongtanglong.net.vn/ ). Cụ thể:

+ Biệt thự đơn lập: thiết kế 1 trệt  2 lầu với 4 phòng ngủ và sân vườn xung quanh. Diện tích đất của sản phẩm 160m2 (8x20m).

+ Biệt thự song lập: Có quy mô 1 trệt + 2 lầu với 3 phòng ngủ rộng rãi và có sân vườn tại phía trước và sau với diện tích (5x20m); (8m x 20m)

+ Nhà liền kề: Triển khai xây dựng với 1 trệt + 2 lầu và có 3 phòng ngủ với thiết kế có cả sân vườn trước và sau, diện tích đất rộng rãi 100m2 (5x20m).

Thông tin về giá bán và tiến độ xây dựng dự án Đông Tăng Long quận 9

Hiện tại dự án khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 chủ yếu là đất nền được chia thành nhiều diện tích khác nhau đáp ứng nhu cầu kinh doanh, sử dụng hay đầu tư của khách hàng. 

Khu đô thị cao cấp với nhiều dự án nhà ở sang trọng
Khu đô thị cao cấp với nhiều dự án nhà ở sang trọng

Ngoài ra, chủ đầu tư đang xây dựng nhiều cây xanh, đèn đường, hệ thống giao thông,… góp phần xây dựng không gian xanh và thoáng mát cho cư dân sinh sống. Với sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư thì dự án sẽ nhanh chóng hoàn thiện theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Hiện nay, chủ đầu tư đã đưa ra giá bán dự kiến cho dự án Đông Tăng Long quận 9 sẽ giao động trong khoảng 19 – 20 triệu/m2 tùy thuộc vào từng vị trí khác nhau. Ngoài ra, có thể giao dịch và trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để bàn bạc về giá cả và thanh toán.

Leave A Comment