Thời trang
Admin  

Không chỉ Yeezy 350, Giày Gucci cũng có những đôi sneaker cực mê

Yeezy 350 nổi danh là dòng sneaker được sao thế giới săn đón sử dụng. Nổi bật nhất ở đây phải nhắc đến Kanye West. Trong khi đó, Gucci lại là 1 đế chế thời trang đồ hiệu với vô số sản phẩm, nếu nghĩ rằng những chiếc Giày Gucci là những sản phẩm có phần kiểu cách, rườm rà lại quá mode nhưng thiếu năng động thì có lẽ bạn chưa biết đến những thiết kế sneaker của hãng mốt nổi tiếng trên.

Yeezy 350: Những đôi sneaker từ Adidas 

Yeezy 350 là cách gọi chung của những chiếc giày thuộc thương hiệu Adidas, đừng nghĩ Adidas chỉ là sản phẩm nhằm đến mục đích phục vụ thể thao và vận động thuần tuý, bởi lẽ rất nhiều thiết kế của hãng này không chỉ đẹp mà còn chất và cực kỳ thời trang. Bởi lí do này mà Yeezy 350 được nhắc đến trong bài viết này.

Nike Air Jordan 1 Retro High CO Japan Neutral Grey (Suitcase) Pk God Factory quá đẹp và hiện đại
Nike Air Jordan 1 Retro High CO Japan Neutral Grey (Suitcase) Pk God Factory quá đẹp và hiện đại

Dạo qua 1 vòng trang giới thiệu những mẫu Yeezy 350, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những sản phẩm này thời trang, phong cách hơn suy nghĩ của nhiều người. Những chiếc giày được may với chất liệu không chỉ đẳng cấp mà hoa văn đi cùng với nó cũng không khỏi khiến người ta nhìn không thể rời mắt.

Không chỉ có giày trơn màu, có lẽ chính những đường hoa văn đã tạo nên sự khác biệt trong từng đôi giày được tung ra. Thời trang mà vẫn thể thao, điều này khiến chúng ta nhắc đến những chiếc Giày Gucci. Như đã nhắc đến trong phần đầu của bài viết, nhiều người – đa số chúng ra vẫn luôn nghĩa Giày Gucci là thường chỉ thời trang nhưng không hề thể thao, thoải mái. Đó là sai lầm cần thay đổi ngay.

Giày Gucci cũng có những thiết kế sneaker cực đỉnh

Yeezy 350 thể thao, cá tính vì nó được làm bởi hãng quá ưu thể thao và có thừa sáng tạo khi phát triển những chiếc sneaker với gót đế đầu tư phát triển cho chân người dùng êm ru thoải mái Yeezy 350 có nhiều mẫu để bạn tham khảo và cũng có rất nhiều lựa chọn.

Gucci White Ace Loved Like Authentic - Sneaker từ Gucci quả thực không hổ danh vì quá đẹp mắt
Gucci White Ace Loved Like Authentic – Sneaker từ Gucci quả thực không hổ danh vì quá đẹp mắt

Vậy, còn Giày Gucci thì sao? Nếu tham khảo những đôi Giày Gucci, bạn sẽ không lạ lẫm nếu thấy những sản phẩm giày da bóng bẩy với đế hầm hố quả thật rất thời trang nhưng khiến nhiều người năng động e dè vì cho rằng đi chúng không thật sự thoải mái, không thật sự năng động và có thể là quá rườm rà đối với việc đi lại.

Nếu nghĩ như vậy nghĩa là bạn đang thích Yeezy 350 hơn Giày Gucci. Nhưng hãy cho hãng này 1 cơ hội và xem giày của họ. Bởi Gucci cũng có những sản phẩm sneaker đẹp mê mà ai nhìn cũng thích. Đó là những chiếc giày đế bằng dáng dài thuôn, cổ ngắn rất đẹp, Đa số Sneaker Gucci có màu chủ đạo là trắng như có thêm những hoa văn, hình ảnh không thể lẫn vào đâu được.

Đó là những chú hổ, rắn hay ong, cũng có thể là những đường sọc 3 màu đỏ và xanh lá ấm áp. Mẫu Giày Gucci cũng có thể có in hoa văn nền với những hình dáng thú vị. Có những chiếc giày kiểu dáng thể thao đẹp không thua bất cứ thương hiệu nào nên đảm bảo bạn sẽ ngỡ ngàng nếu tìm hiểu kỹ hơn.

Yeezy 350 hay Giày Gucci đều cho bạn rất nhiều lựa chọn. Nhìn chung, giá của chúng tương đương, quả thực là cao hơn so với các sản phẩm đại chúng nhưng không quá đắt đỏ, tốn kém với những sản phẩm sử dụng lâu dài và rất ít khi lỗi thời như giày. Nếu đã trót yêu thương những chiếc giày như thế, bạn chẳng nên ngại ngần bỏ qua và đầu tư cho mình 1 đôi đâu.

Leave A Comment