Du Lịch
Admin  

Lịch trình du lịch Cô Tô đảm bảo tiết kiệm tiền và trải nghiệm trọn vẹn

Du lịch Cô Tô là trào lưu khám phá hòn đảo thiên đường quyến rũ nhất miền Bắc nước ta. Bãi đá Cầu Mỵ, Con đường tình yêu, đảo Cô Tô con đã tạo nên những ấn tượng đẹp và khó phai. Để du lịch cô tô tiết kiệm được những khoản chi không cần thiết các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm ở nội dung bên dưới.

Lịch trình du lịch Cô Tô đảm bảo tiết kiệm tiền và trải nghiệm trọn vẹn
Lịch trình du lịch Cô Tô đảm bảo tiết kiệm tiền và trải nghiệm trọn vẹn

Đến cảng Cái Rồng đúng thời điểm

Nắm được lịch trình di chuyển của tàu đưa khách từ Cái Rồng đến thị trấn Cô Tô bạn sẽ không phải ở lại đây 1 đêm. Số tiền này sẽ từ 150K đến 300K cho phí lưu trú và ăn uống. Bạn nên sắp xếp thời gian đến vào lúc tàu di chuyển đến đảo Cô Tô. Khung giờ của tàu cao tốc và tàu gỗ như sau:

  • Lịch trình của tàu cao tốc sẽ khởi hành tất cả các ngày trong tuần từ 13h00- 13h30.
  • Lịch trình của tàu gỗ các ngày thứ 3, 5, 7 sẽ xuất phát 2 chuyến vào sáng 6h30 và chiều 13h0. Các ngày 2, 4, 6 tàu gỗ chỉ có 1 chuyến vào 6h30 sáng.

Nếu tiết kiệm hơn nữa hãy đi tàu gỗ với 110K, tàu cao tốc sẽ có giá khoảng 250K. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên các bạn nên đến bằng tàu cao tốc để tiết kiệm thời gian. Dành nhiều thời gian để khám phá hòn đảo kỳ diệu này hơn. Hoặc các bạn có thể đặt tour du lịch Cô Tô tại tour.pro.vn/tour-co-to để không lo phí phát sinh ở lại Vân Đồn.

Tham quan những địa điểm nổi tiếng

Bãi đá Cầu Mỵ, ngọn hải đăng, bãi biển Hồng Vàn, con đường tình yêu… Những địa điểm này là dấu ấn đặc biệt của đảo Cô Tô. Đến các địa điểm này các bạn sẽ không mất bất cứ một loại phí nào.

Có thể ngắm bình minh trên biển tuyệt đẹp. Hoàng hôn tại đây nắng cũng vàng rực. Hoặc các bạn có thể chụp ảnh tại bãi đá cầu Mỵ. Đá nhiều, nhiều hình dáng, những con sóng trắng và làn nước trong xanh sẽ mang đến những tấm hình tuyệt vời.

Nhiều người đã bỏ ra chi phí để thuê tàu gỗ đến đảo Thanh Lân, đảo Cô Tô con để cảm nhận vẻ hoang sơ, đẹp tinh khiết của tự nhiên. Tuy nhiên, những địa điểm này chỉ thích hợp với những người ưa khám phá cái mới mà thôi.

Các dịch vụ thể thao trên biển, công viên nước, thuê tàu đến các đảo nhỏ là tốn kém nhất. Tùy theo kinh phí của bạn để quyết định có nên trải nghiệm hay không.

Lịch trình du lịch Cô Tô đảm bảo tiết kiệm tiền và trải nghiệm trọn vẹn
Lịch trình du lịch Cô Tô đảm bảo tiết kiệm tiền và trải nghiệm trọn vẹn

Ăn gì tại Cô Tô

Tại Cô Tô hải sản siêu rẻ. Tuy nhiên nếu bạn muốn tiết kiệm hơn có thể mua hải sản tại các ngue dân và mang về nhờ chủ nhà nghỉ, Homestay chế biến. Tất nhiên bạn phải mất thêm một ít phí cho những vị đầu bếp này nhưng vẫn rẻ hơn nhiêu so với ăn nhà hàng.

Để đảm bảo vẫn trọn vẹn sự “sang chảnh” khi du lịch Cô Tô bạn có thể tham gia các buổi tiệc nướng vào ban đêm. Chỉ từ 150K đến 350K nhưng có đầy đủ các loại hải sản đặc trưng tại Cô Tô. Cách chế biến cũng đa dạng, hương vị thơm ngon. Dưới bầu trời đêm, làn gió biển, ánh sáng lung linh và hải sản ngon đáo khẩu mang đến cảm giác tuyệt vời nhất.

Chọn tour Cô Tô thay vì du lịch Cô Tô tự do

Các tour du lịch Cô Tô đều có mức giá cố định bao gồm tham quan, ăn uống, lưu trú cho du khách. Các bạn sẽ đảm bảo tận hưởng tốt các đặc trưng và khung cảnh của Cô Tô mà không có bất cứ một khoản phát sinh nào.

Lịch trình du lịch Cô Tô đảm bảo tiết kiệm tiền và trải nghiệm trọn vẹn với những kinh nghiệm chúng tôi đã cung cấp hy vọng có ích cho các bạn. Chúc các bạn có một hành trình đến với Cô Tô để lại nhiều ấn tượng tốt nhất.

Leave A Comment