Sản phẩm
Admin  

Lưu ý trong quá trình sử dụng đồng hồ đo áp suất

Đồng hồ đo áp suất cầm tay là một dụng cụ được thiết kế để đo áp suất nội tại hoặc chân không của hệ thống chất lỏng, khí. đồng hồ đo áp suất cầm tay được sản xuất theo nhiều kiểu dáng, kích cỡ và nguyên liệu linh hoạt để đáp ứng những bắt buộc của các áp dụng tiêu chuẩn và đặc trưng khác nhau.

Thao tác lắp đặt đồng hồ đo áp suất 

Về vị trí lắp đặt

Chọn vị trí lắp đặt không có rung động. Khu vực có nhiệt độ dưới 60˚C sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cũng như giảm thiểu sai sót khi đo. Bên cạnh đó buộc phải chú ý thêm các tham số như độ ẩm để nơi đặt vị trí đo luôn khô ráo cũng như giảm thiểu nguồn nhiệt trực tiếp từ môi trường bên không kể chiếu vào hay những máy móc thiết bị trong khu vực đấy tỏa ra.

Cách gắn đồng hồ đo áp suất cầm tay

đồng hồ đo áp suất cầm tay khi lắp đặt buộc phải có phương gắn thẳng đứng. Trong công đoạn gắn không được tác dụng lực lên mặt đồng hồ để làm cho tác động tới kết quả đo. Nên sử dụng những vật dụng chuyên dụng như cờ lê, mỏ lếch… để căn vặn chặt vào vị trí cần gắn. Bên cạnh ấy sở hữu thể gắn thêm những vòng đệm để đồng hồ đo áp suất cầm tay được gắn chặt hơn vào vị trí.

Đồng hồ đo áp suất chất lượng từ Ninol
Đồng hồ đo áp suất chất lượng từ Ninol

Phụ tùng đi kèm đồng hồ đo áp suất cầm tay

Tùy theo môi chất truyền qua đồng hồ đo áp suất cầm tay là gì thì mình buộc phải phụ tùng đi kèm cho phù hợp. Ví dụ môi chất là hơi thì bắt buộc tiêu dùng ống siphon sở hữu đựng nước để nối giữa đồng hồ đo áp suất cầm tay và đường ống để không liên quan tới kết quả đo.

Để lợi ích cho công đoạn dùng và lắp đặt trên đồng hồ đo áp suất cầm tay, quý khách với thể dùng thêm công tắc áp suất để luôn thể ON/OFF thiết bị. Dễ dàng điều chỉnh áp suất chuẩn y trang bị van kim gắn trên đường ống.

Lưu ý: Không cần để áp suất qua vật dụng quá 75% giá trị dải đo.

Thiết bị công nghiệp hiện nay bao gồm những gì 

Nếu bạn muốn tìm hiểu về thiết bị công nghiệp hiện nay bao gồm những gì bạn có thể lựa chọn dựa vào thương hiệu của thiết bị. việc tìm kiếm sản phẩm, chúng tôi liệt kê 1 số nhóm sản phẩm như sau :

Thiết bị đóng cắt : bao gồm MCB, MCCB, ACB, CONTACTOR của những hãng Mitsubishi, Fuji, Schneider, ABB, LS, C&S, Shihlin, Teco, Panasonic, Siemens.. 

Súng bắn keo của Ninol
Súng bắn keo của Ninol

Các thiết bị bảo vệ hiện nay cũng rất đa dạng đa phần những sản phẩm này có nguồn gốc từ những đất nước có thế mạnh về ngành linh kiện công nghiệp. Một trong số đó phải kể đến là những linh kiện công nghiệp của Malaysia Đài Loan 

Relay thông dụng : Bao gồm các loại relay trung gian, relay chốt (xung), Relay 24 giờ… của ABB, Panasonic, Omron, Yongsung, SMITT (Hà lan), Hanyong, Tyco.

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu về thiết bị công nghiệp và đồng hồ đo áp suất hãy liên hệ với Website để nhận được báo giá phù hợp khi đặt mua thiết bị công nghiệp

Leave A Comment