Công Nghệ Điện tử - Điện lạnh
Admin  

Những bộ phận quan trọng nhất tạo nên cổng âm sàn mà bạn cần phải biết

Hiện nay cổng âm sàn đang là một trong những sản phẩm được nhiều hộ gia đình sử dụng nhất. Thế nhưng nếu hỏi về những bộ phận chính của chiếc cổng này, không phải ai cũng biết. Nếu như bạn muốn tìm hiểu về loại cổng này, cùng với đó là những thông tin về các bộ phận chính cấu tạo nên chúng, tôi tin chắc rằng thông tin mình mang đến dưới đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm mà mình ưng ý nhất. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến Vũ Hoàng company để được giải đáp một cách tận tình nhất. Cùng bắt đầu thôi.

Loại cổng âm sàn được nhiều người dùng nhất
Loại cổng âm sàn được nhiều người dùng nhất

Motor cổng âm sàn

Đầu tiên phải kể đến motor của cổng âm sàn. Đây được gọi là động cơ cổng tự động, được coi là một trong những bộ phận quan trọng bậc nhất trong hệ thống cổng mở bằng điện. Với thiết bị này, nó có khả năng chuyển hóa được từ điện năng sang thành cơ năng, và là bộ phận truyền chuyển động có thể giúp cho cánh cổng mở ra đóng vào trong một khoảng thời gian dài liên tục mà không sợ bị nóng. Với động cơ này, việc sử dụng cho nhiều chất liệu khác nhau là một điều cực kỳ dễ dàng. Dù bạn có sử dụng những vật liệu nặng như cổng nhôm đúc, cổng inox thì motor vẫn hỗ trợ để quay và di chuyển một cách dễ dàng.

Hộp điều khiển

Ngoài motor, cổng âm sàn sử dụng hộp điều khiển để xử lý dữ liệu và nhận phát tín hiệu một cách kịp thời. Với thiết bị này, người dùng có thể thoải mái điều khiển nguồn và tự mình điều chỉnh lại thời gian làm việc, để đảm bảo rằng chiếc cổng không bị khởi động chậm hay dừng chậm. Do đó, bộ phận này thường được đặt ở trên cao nhằm đảm bảo không bị dính nước hay chập điện nếu gặp sự cố.

Cặp cảm biến an toàn photocell

Bộ phận cảm biến an toàn photocell là thứ không thể thiếu được với cổng âm sàn. Bộ phận này là thiết bị được gắn ở 2 bên của trụ cổng, từ đó đảm bảo có thể phát hiện được vật cản một cách kịp thời và nhanh chóng bậc nhất. Nếu gặp vật cản này, cặp cảm biến sẽ phát huy tác dụng và đảm chiều quay của cổng trong một thời gian ngắn để chắc chắn rằng có thể đảm bảo được độ an toàn cao cho người sử dụng.

Nên mua cổng âm sàn ở đâu?

Nếu những sản phẩm cổng tự động nói chung và cổng âm sàn nói riêng khiến cho bạn cảm thấy hài lòng và muốn sở hữu, chúng tôi giới thiệu cho bạn một địa chỉ tin cậy được rất nhiều khách hàng tìm đến và mua hàng. Đó chính là Vũ Hoàng company, nơi chuyên nhập khẩu chính hãng các mặt hàng trực tiếp từ nước ngoài. Do đó, hãy đến và tham khảo ngay địa chỉ này để sở hữu được sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé.

Chất lượng cổng âm sàn đáng để bạn lưu tâm
Chất lượng cổng âm sàn đáng để bạn lưu tâm

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về cổng âm sàn – sản phẩm được nhiều người lựa chọn và tìm mua. Rất nhiều mặt hàng thú vị khác cũng được đăng tải trên website của chúng tôi, bạn hãy tìm đến tham khảo nhé.

Leave A Comment