Sản phẩm
Admin  

Phao cơ thông minh Bách Khoa xóa bỏ nỗi lo về rò rỉ nước

Hiện nay, vấn đề rò rỉ nước luôn gây nhức nhối và khó chịu cho mọi hộ gia đình. Điều này còn làm ảnh hưởng đến túi tiền của bạn vì có lẽ nếu không chú ý thì cả đêm có thể mất đi rất nhiều nước. Để khắc phục hiện tượng này thì phao cơ thông minh Bách Khoa luôn là một sự lựa chọn tốt nhất. Với sản phẩm này bạn sẽ không còn phải lo lắng về hiện tượng rò rỉ nước.

Phao cơ Bách Khoa xóa tan nỗi lo về rò rỉ nước
Phao cơ Bách Khoa xóa tan nỗi lo về rò rỉ nước

Cấu tạo của phao cơ Bách Khoa

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi hai thạc sĩ đã tốt nghiệp tại đại học Bách Khoa tại HCM. Với sự thông minh và tài tình của mình họ đã tạo ra được một sản phẩm rất có lợi cho các hộ gia đình. 

Phao cơ thông minh có cấu tạo gồm 8 phần cơ bản đó là:

  • Co nước vào;
  • Co nước ra;
  • Có lõi lọc bụi bẩn;
  • Van đóng mở với kích thước 60 +- 5mm;
  • Phao thế hệ mới với độ cao vào khoảng 150 x 136mm;
  • Ống phao là vật liệu PVC cao cấp đảm bảo cho sức khỏe;

Nguyên lý hoạt động của phao cơ

Phao cơ với nguyên lý hoạt động rất đơn giản như sau: van nước sẽ tự mở khi mực nước ở mức thấp. Và chúng sẽ tự động đóng van khi mực nước đạt đến giới hạn ngăn không để cho nước chảy ra ngoài gây lãng phí.

Phao cơ là sản phẩm không dùng điện nên rất an toàn không gây chập hay cháy nổ ngay khi bạn không có ở nhà. Khi mực nước trong bể chứa nước tụt xuống thấp thì nam châm cũng tụt xuống theo để kéo bộ phận giữ Co nước vào và Co nước ra để được cấp vào bể.

Phao cơ thông minh Bách Khoa hoạt động với cơ chế rất đơn giản
Phao cơ thông minh Bách Khoa hoạt động với cơ chế rất đơn giản

Nước được cấp thông qua một lõi lọc để tránh những bụi bẩn tạp chất làm vênh nam châm. Phao thông minh với phi 21 hoặc 27 giúp mọi người lựa chọn dễ dàng với tốc độ cấp nước nhanh hơn rất nhiều so với những loại phao cơ thông thường khác.

Khi nước  tăng cao thì nam châm sẽ được nâng dần lên và đến khi mực nước tầm 60mm thì hệ thống phao cơ sẽ tự khóa lại hoàn toàn. Chúng hoạt động với cơ chế rất đơn giản và mang lại sự hiệu quả cao giúp cho gia đình tránh được tình trạng bị rò rỉ nước.

Cách lắp đặt phao cơ thông minh bách khoa

Phao cơ thông minh bách khoa hay còn gọi là loại phao cơ ngắt nước chúng được lắp đặt rất đơn giản hầu hết ai cũng có thể tự làm. Bạn chỉ cần mua sản phẩm về và làm theo đúng hướng dẫn sử dụng trong đó là hệ thống bồn hay bể nước nhà bạn đã có phao cơ và không còn hiện tượng rò rỉ nước.

Với những thông tin chia sẻ nêu trên hy vọng mang đến cho mọi người những thông tin bổ ích và thú vị nhất. Nếu các bạn có nhu  cầu mua sản phẩm hay tìm hiểu chi tiết về chúng hãy liên hệ với Công ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa để được tư vấn và hỗ trợ.

Leave A Comment