Nội thất
Admin  

Sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây ở Long An – chưa bao giờ là quá muộn!

Những cơn mưa dày đặc thường xuyên xuất hiện ở các tỉnh thành miền Nam, báo hiệu cho sự hiện diện của mùa mưa đã cận kề. Những cơn mưa như trút nước dường như chẳng mấy xa lạ với khu vực hai mùa rõ rệt này, thế nhưng gần đây, chúng đang ẩn chứa một nguy hiểm mới, đó là việc cây bật gốc và bị đổ, đè vào người đi đường. Để tránh những sự việc này xảy ra, chính quyền chức năng cần phải có một giải pháp kịp thời để tránh tổn hại không đáng có. Một trong số những giải pháp ấy là cắt tỉa cây. Nếu như bạn muốn biết thêm về dịch vụ cắt tỉa cây ở Long An, cùng đọc tiếp bài viết này nhé.

Dịch vụ cắt tỉa cây ở Long An được nhiều người quan tâm
Dịch vụ cắt tỉa cây ở Long An được nhiều người quan tâm

Quy trình khảo sát, kiểm tra cây cối rõ ràng

Chúng tôi tự tin mình là đơn vị cắt tỉa cây ở Long An chất lượng tốt nhất hiện nay. Ngay khi nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu cắt tỉa cây cối, chúng tôi sẽ lập tức đến để kiểm tra tình hình hiện tại, sau đó khảo sát kỹ về khả năng bật gốc của cây. Nếu như cây đã quá cũ kỹ, phần gốc có hiện tượng bị sâu mọt và rỗng, không đảm bảo an toàn cho những người đi qua thì chúng tôi sẽ đề nghị di dời cây đi một khu vực khác, thay thế bằng một cây mới chắc chắn an toàn hơn. Nếu như cây cần cắt tỉa đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành tỉa bớt cành.

Cách tỉa cành ra sao?

Chúng tôi sẽ lựa chọn những cành vươn ra quá xa, hay những cành quá nặng để cắt bớt xuống, nhằm tạo thế đứng trụ vững chãi cho cây, không kéo đổ cây về một hướng nào. Những cành lá được cắt tỉa gọn gàng lại, giúp cho tán lá cây cũng tròn trịa hơn, một phần giúp cho cảnh quan đô thị trở nên đẹp hơn. Việc cắt tỉa này nên được theo dõi và kiểm tra kỹ, lên kế hoạch trước và được thực hiện nhanh chóng vào một ngày có thời tiết thuận lợi.

Sau đó, những phần cành lá thừa của cây sẽ được chúng tôi gom dọn lại và đem đi tiêu hủy, đảm bảo không để lại chút vật dư thừa nào. Đó là lý do vì sao mà rất nhiều người tìm đến với cắt tỉa cây ở Long An để sử dụng dịch vụ. Nếu bạn cũng quan tâm, hãy liên lạc ngay với dịch vụ vệ sinh cây xanh Miền Nam chúng tôi nhé. 

Những dịch vụ khác mà chúng tôi đồng thời cung cấp

Ngoài dịch vụ cắt tỉa cây ở Long An ra, chúng tôi còn cung cấp đến dịch vụ cắt tỉa cây ở Tây Ninh và nhiều tỉnh thành khác trong khu vực miền Nam. Không chỉ có vậy, chúng tôi cũng đem đến những dịch vụ di dời cây cối, hỗ trợ xây dựng và chăm sóc vườn cây của các bạn.

Cắt tỉa cây rất cần thiết vào mùa mưa này
Cắt tỉa cây rất cần thiết vào mùa mưa này

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về cắt tỉa cây ở Long An – dịch vụ hàng đầu được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Nếu như bạn thấy thích những thông tin này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ cho những người xung quanh để họ cùng tìm hiểu và tham khảo nhé. 

Leave A Comment