Kiến thức SEO
Admin  

Thế nào là công ty digital marketing uy tín?

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều đặt dịch vụ digital marketing. Dường như nó đang trở thành xu hướng mới của doanh nghiệp vì những ưu điểm mà nó đem lại. 

Tuy vậy, trước sự xuất hiện của hàng loạt công ty digital marketing khiến doanh nghiệp băn khoăn không biết trao gửi niềm tin vào đâu? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tiêu chí của một đơn vị digital marketing uy tín để bạn có thể dễ dàng chọn lựa hơn.

Công ty digital marketing uy tín
Công ty digital marketing uy tín

Các bước lập kế hoạch digital marketing 

  • Xác định mục tiêu của kế hoạch digital marketing như tăng nhận diện thương hiệu, cải thiện doanh thu…
  • Nghiên cứu thị trường qua việc trả lời được 5W2H. Đó là Who – khách hàng là ai, What – khách hàng mua sản phẩm gì, When – khi nào mua, Where – khách hàng ở đâu, Why – tại sao mua. How many – khách hàng mua với số lượng bao nhiêu, how much – khả năng chi trả. 
  • Phân loại đối thủ cạnh tranh, xác định thực trạng của doanh nghiệp để đưa ra chiến lược quảng cáo tối ưu nhất. 
  • Triển khai kế hoạch marketing hỗn hợp 4P gồm chiến lược về giá, sản phẩm, thị phần và khuyến mãi. 
  • Thực thi và kiểm soát, đánh giá kết quả thực hiện digital marketing hiệu quả. 

Tiêu chí để trở thành một công ty digital marketing uy tín

Một công ty digital marketing uy tín thường đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số nên sẽ thấu hiểu được những gì doanh nghiệp cần.
Một công ty digital marketing uy tín thường có bề dày kinh nghiệm
Một công ty digital marketing uy tín thường có bề dày kinh nghiệm
  • Sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ nhân viên IT, marketing cho tới SEOer. Họ đều là những người có kiến thức chuyên môn tốt, sáng tạo và giàu lòng nhiệt huyết. Do đó sẽ mang tới cho bạn những giải pháp marketing toàn diện để dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 
  • Xây dựng quy trình triển khai dịch vụ digital marketing chuyên nghiệp. Đồng thời, những nhân viên còn biết kết hợp với công cụ phân tích chuyên sâu để giúp doanh nghiệp có được chiến lược quảng cáo tốt nhất. 
  • Công ty digital marketing uy tín thường nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của những khách hàng trước. Họ luôn hoạt động vì cái tâm và nỗ lực hết mình nên được nhiều khách hàng tin tưởng hơn. 

On Digitals – Công ty digital marketing uy tín mọi người không nên bỏ qua

On Digitals là công ty digital marketing được nhiều khách hàng tín nhiệm. Bởi cung cấp đa dạng dịch vụ chuyên nghiệp, từ dịch vụ digital marketing đến dịch vụ SEO website, dịch vụ quảng cáo Google Adwords. 

Trong thời gian qua, đơn vị On Digitals luôn mang tới sự hài lòng nhất cho các doanh nghiệp. Thể hiện qua việc cung cấp gói dịch vụ hoàn hảo được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên marketing, SEOer chuyên nghiệp. 

On Digitals là đơn vị digital marketing được nhiều khách hàng tín nhiệm
On Digitals là đơn vị digital marketing được nhiều khách hàng tín nhiệm

Ngoài ra, giá dịch vụ digital marketing tại đơn vị chúng tôi cũng được đánh giá là rất cạnh tranh. Hợp đồng dịch vụ cụ thể với đầy đủ điều khoản nên các doanh nghiệp hãy yên tâm nhé!

Trên đây đã lý giải câu hỏi thế nào là công ty digital marketing uy tín. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm kiến thức hay để dễ dàng chọn lựa đơn vị uy tín để đồng hành với doanh nghiệp mình hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo ondigitals.com để được nhân viên tại On Digitals tư vấn về các gói dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp tại đây nhé!

Leave A Comment