Điện tử - Điện lạnh
Admin  

Tình trạng hút chân không yếu ở máy ép kính do đâu?

Kính màn hình điện thoại ngày càng mỏng và dễ vỡ hơn. Do vậy, người dùng cần cẩn trọng trong thao tác, sử dụng điện thoại, tránh làm nứt vỡ màn hình, ảnh hưởng đến cảm ứng, thao tác sử dụng. Tuy nhiên, do màn hình lớn, quá trình sử dụng không tránh khỏi tác động làm hư hỏng thiết bị. 

Giải pháp thay ép kính mới sẽ là cứu cánh giúp điện thoại hoạt động tốt trở lại. Dòng máy ép kính chân không được ứng dụng, nâng cao hiệu quả ép kính mới hiệu quả. Tuy nhiên, quá trình sử dụng, lực hút chân không của máy trở nên yếu hơn ảnh hưởng đến quá trình ép kính. Lý do lực hút chân không của máy ép kính trở nên yếu do đâu?

Nguyên nhân lực hút chân không của máy ép kính yếu 

Thiết bị máy ép kính chân không là giải pháp nâng cao hiệu quả xử lý ép màn hình mới cho điện thoại bị hư hỏng. Công nghệ ép kính chân không được các hãng ứng dụng trong ép kính màn hình, nhằm tán mỏng lớp keo kết dính màn hình và khung hiệu quả. Lực ép chân không phân bố đều trên màn kính, giúp mặt kính dính chặt hơn.

Tuy nhiên, khi máy bị yếu bơm hút chân không sẽ khiến lực không đủ để ép kính. Nguyên nhân hiện tượng này do đâu?

  • Do thiết kế máy không kín hoàn toàn, khiến bơm hút chân không hoạt động không đủ để cấp áp suất cho buồng ép. Tình trạng lỗi kỹ thuật máy cần được khắc phục bởi nhà sản xuất. Do vậy, người dùng cần lựa chọn máy ép kính chính hãng để đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.
  • Do máy sử dụng lâu ngày, dầu trong bơm chân không bị cạn dẫn đến máy không hoạt động đúng công suất, dẫn đến lực ép bị yếu. Cách khắc phục hiệu quả: thay dầu và bảo dưỡng lại máy ép định kỳ để máy luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Lưu ý mua máy ép kính chân không uy tín chính hãng

Các dòng máy ép kính chân không hiện nay là công cụ đắc lực cho các cơ sở sửa chữa điện thoại. Thiết bị máy ép kính cần lựa chọn hàng chính hãng để đảm bảo hiệu quả, độ bền, khả năng vận hành đúng công xuất. Khi mua máy ép kính chân không cần lưu ý:

  • Chọn máy ép kính từ các thương hiệu lớn, uy tín, nổi bật như thương hiệu Fiona, Ozigin… Sản phẩm cần có logo in trên thân máy, có catalogue đầy đủ, chứng nhận CO và CQ từ nhà sản xuất.
  • Máy ép kính tại các cơ sở phân phối uy tín, có chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt, cam kết về chất lượng sản phẩm. Bảo hành máy ép kính tối thiểu 1 năm, đổi trả trong vòng 7 ngày.
  • Máy ép kính cần được dán tem kiểm định chất lượng do cơ quan chức năng đánh giá. Sản phẩm có đầy đủ bộ phụ kiện máy ép đi kèm.

Dòng máy ép kính chân không sẽ là công cụ đắc lực để hỗ trợ ép kính màn hình mới chất lượng, không xuất hiện bọt khí, chống thấm nước hiệu quả. Hiện tượng máy ép hoạt động yếu dần có thể do động cơ hút chân không hoặc do thiết kế máy kém chất lượng. Thợ sửa chữa cần đầu tư máy móc chính hãng để đảm bảo chất lượng, hiệu quả sửa chữa điện thoại tốt nhất. An Phong GSM cung cấp các dòng máy tách kính đa năng, máy ép chân không, máy quấn keo chính hãng của Fiona mang đến giải pháp chất lượng ổn định cho các cửa hàng sửa chữa điện thoại.

Leave A Comment