Khắc phục nhược điểm bí bách của những mẫu văn phòng truyền thống. Những mẫu văn phòng cho thuê ngày nay đáp ứng được một nơi làm việc lý tưởng. Với thiết kế hiện đại, thẩm mỹ cao, rất nhiều mẫu mã đa dạng. Doanh nghiệp có thể lựa chọn không gian làm việc phù hợp nhất. Vượt lên tất cả mô hình văn phòng thông minh hiện nay. Văn phòng chia sẻ 5 sao là cơn sốt lựa chọn chưa bao giờ ngừng nghỉ.

Văn phòng chia sẻ 5 sao là gì?

Văn phòng chia sẻ 5 sao là mô hình văn phòng làm việc được thiết kế dành cho các doanh nghiệp. Là nơi làm việc lý tưởng với không gian thoáng đãng, tiện nghi. Đặc biệt, được trang bị mọi phương tiện hiện đại, tối tân nhất. Đáp ứng được chuẩn 5 sao từ phòng họp, máy in, máy photocopy, internet tốc độ cao…

Điểm khác biệt giữa văn phòng chia sẻ 5 sao với văn phòng thường

Văn phòng chia sẻ 5 sao thuộc loại hình văn phòng chất lượng, thông minh nhất hiện nay. Loại hình này mang phong cách thiết kế mới theo hướng hiện đại. Không gian mở có tính linh hoạt, phù hợp cho những doanh nghiệp hiện đại. Mô hình văn phòng 5 sao chia sẻ luôn đề cao tính sáng tạo. Kết nối không giới hạn trong cùng một môi trường làm việc. Ít phân chia không gian riêng, thúc đẩy năng suất làm việc.

Văn phòng thường được thiết kế theo mô hình văn phòng truyền thống. Thường có tính chất cố định, thuộc quyền sở hữu, quản lý của một doanh nghiệp duy nhất. Thiết kế mô hình này khá cơ bản, phân chia rõ ràng các khu vực làm việc. Ít sử dụng những thiết kế nội thất mang tính sáng tạo.

Tại sao nên thuê văn phòng 5 sao chia sẻ?

Một văn phòng đạt chuẩn mang đến điều kiện kinh doanh tuyệt vời cho doanh nghiệp. Văn phòng chia sẻ 5 sao hội tụ tất cả mọi điều kiện đạt chuẩn cần có. Vì thế, loại hình này mang đến nhiều lợi ích lớn cho doanh nghiệp:

Nâng cao giá trị, uy tín cho doanh nghiệp

Tọa lạc tại những vị trí trung tâm đắc địa. Văn phòng 5 sao chia sẻ được ví như “thiên đường” kinh doanh. Thuê văn phòng này, giá trị của doanh nghiệp được nâng cao hơn hẳn. Thêm vào đó, vị trí đẹp thường là nơi có lưu lượng người qua lại đông đúc. Sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Tiết kiệm được thời gian đi lại, giao dịch

Vì gần trung tâm nên văn phòng 5 sao có lợi thế rất lớn trong việc tiết kiệm thời gian đi lại. Đồng thời việc giao dịch với các cơ quan cũng cực kỳ thuận tiện.

Tính ổn định cao

Sự nở rộ của dịch vụ văn phòng cho thuê không ngừng tăng lên. Để thu hút lượng người thuê, các doanh nghiệp không ngừng đầu tư các hạng mục. Đảm bảo cho việc hoạt động trơn tru, tính ổn định cao.

Thuê văn phòng chia sẻ 5 sao vào thời điểm nào tốt nhất?

Thời điểm vàng để thuê văn phòng chia sẻ 5 sao có giá tốt thường vào dịp cuối năm. Bởi thời điểm cuối năm thường các nhà đầu tư có xu hướng giảm giá lớn. Mục đích là để kích cầu thị trường, thời điểm này sẽ có mức giá thuê thấp hơn so với giai đoạn trước. Nhiều tòa nhà sẵn có mặt bằng trống, cung sẽ dồi dào hơn cầu. Do đó mức giá cũng nhẹ hơn từ 5 – 10% so với thời điểm đầu năm.

Nếu thời điểm này đàm phán thuê văn phòng sẽ có lợi thế hơn. Dễ dàng thỏa thuận giá thấp hơn và hưởng nhiều ưu đãi hơn. Giúp tối ưu chi phí văn phòng.

Như vậy, văn phòng chia sẻ 5 sao thực sự là giải pháp hoàn hảo cho mọi sự lựa chọn. Đồng hành cùng http://cenxspace.vn/loi-ich-cua-doanh-nghiep-khi-thue-van-phong-tron-goi – dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói để nhận ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *