Nội thất
Admin  

Vì sao cửa nhôm kính Xingfa nổi tiếng?

Xingfa có thể là tên gọi của rất nhiều công ty, cửa hàng, sản phẩm, … Tuy nhiên, trong thế giới của những giới xây dựng, nhất là đáp ứng nhu cầu lắp đặt, thi công tại các tòa nhà, chung cư, công ty, … cửa nhôm kính Xingfa thu hút được nhiều sự quan tâm. Người “ngoại đạo” có thể không biết nhưng dòng sản phẩm từ thương hiệu này đã đặt chân đến nước ra vào những năm 1988. Ngày nay, nó vẫn là lựa chọn hàng đầu của những ai khó tình cần cả chất lượng và thẩm mỹ.

Xingfa: Thương hiệu đến từ Quảng Đông

Ngay trên tem giấy và nhiều ấn phẩm khác, Xingfa đã chú ý nhắc đến nguồn gốc của họ đến với khách hàng. Thay vì đề danh xuất xứ đơn thuần chung chung như mọi sản phẩm khác cùng đến từ đại lục. Sản phẩm của họ không ghi “Made in China” mà rõ ràng hơn là “Made in Guang Dong”. Guang Dong ở đây có nghĩa là Quảng Đông, cũng thuộc Trung Quốc nhưng không hề chung chung mà rất rõ ràng, minh bạch.

Xingfa đến từ Quảng Đông
Xingfa đến từ Quảng Đông

Đất nước Trung Quốc quả thực là quá rộng lớn. Hàng Trung Quốc cũng bạt ngàn vô số kể, cùng với đó là chất lượng trôi nổi rất khó nhận biết. Dù đây không phải nhận xét tích cực nhưng lại là nhận xét chính xác về tình hình hiện nay. Thu hẹp và nói rõ địa danh xuất xứ được coi là 1 trong những chiến lược định hình hình ảnh thương hiệu cho những sản phẩm của thương hiệu này.

Mối quan tâm trong việc tập trung thương hiệu và vị thế của nó bắt nguồn từ chất lượng sản phẩm cung cấp mà tập đoàn này vẫn luôn tự hào. Nổi tiếng sau tiến trình tồn tại hơn 80 năm có lẻ quả là phần thưởng xứng đáng. Đến ngày nay, Xingfa vẫn tiếp tục được nhiều người Việt và rất nhiều nơi trên thế giới tìm hiểu vì nó mang chất lượng quốc tế không thể bỏ qua.

Cửa nhôm kính Xingfa: Sản phẩm quốc tế không thể bỏ qua

Chất lượng quốc tế được nhắc đến ở đây là việc sản phẩm được nhiêu quốc gia trên thế giới – đa phần đều là các quốc gia có nền kinh tế, khoa học top đầu hiện nay đánh giá và công nhận chất lượng.

30 chính là số lượng quốc gia phát triển chọn cái tên này cho những công trình.

Một công trình có sự góp mặt của cửa nhôm kính Xingfa
Một công trình có sự góp mặt của cửa nhôm kính Xingfa

Muốn đạt được sự quan tâm và lựa chọn như vậy, cửa nhôm kính Xingfa chắc chắn không phải chỉ có danh xưng hay danh tiếng hão danh tiếng huyền. Chi tiết các thông số kỹ thuật như khả năng chịu lực, bề dày khung cửa, bề dày kính, chất liệu sơn, …

Rất nhiều thông tin đã được đặt lên bàn cân so tính gắt gao để sản phẩm này cạnh tranh được với những nền công nghiệp sản xuất nhôm và cửa tương tự tại các nước khác.

Xingfa cùng với những chiếc cửa nhôm kính Xingfa có những bí quyết đặc thù riêng của họ nhằm ra đời và phát triển đến ngày nay. Giới hạn của bài viết của chúng tôi chỉ nhắc đến những mặt khía cạnh nhỏ và dễ nhận thấy nhất trong sản phẩm của họ. Để biết thêm chi tiết trước khi quyết định lựa chọn sử dụng, bạn cần tham khảo thêm nhiều hơn nữa. Nếu thật sự quan tâm hãy bỏ thời gian tìm hiểu các bạn nhé!

Leave A Comment