Các loại cân điện tử tại Đồng Nai chất lượng giá rẻ

Công Nghệ Sản Phẩm

Đồng nai là nơi có thị trường cân điện tử phát triển, cân điện tử tại Đồng Nai với đa dạng các loại mẫu mã kích thước màu sắc nhằm đáp ứng nhu cầu của con người 

Hiện nay, thị trường cân điện tử tại Đồng Nai phát triển khá sôi nổi với đa dạng các mẫu mã và kích thước phục vụ nhu cầu của con người. So với các loại cân cơ thì cân điện tử được các cá nhân, các tổ chức doanh nghiệp ưa chuộng hơn bởi tính chính xác và hiện đại của nó. Vậy hiện nay trên thị trường có các loại cân điện tửnào và đơn vị phân phối Cân điện tử nào chất lượng ở Đồng Nai?

Các loại cân điện tử tại Đồng Nai

Hiện nay thị trường cân điện tử tại Đồng Nai phát triển mạnh với đa dạng các mẫu cân điện tử như:

Cân tiểu ly mini tại Đồng Nai

Kích thước cơ bản của dòng cân tiểu ly mini
Kích thước cơ bản của dòng cân tiểu ly mini

Cân tiểu ly mini hay còn được gọi là thước, đây là dòng cân để phân tích, cân vàng. Cân điện tử bỏ túi này được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi kích thước nhỏ, gọn, các thông số cơ bản của cân tiểu ly mini được thống kê như sau:

  • Giới hạn khối lượng cân: 100g, 200g hoặc 600g
  • Mức chính xác: 0,01g hoặc 0,1g
  • Chất liệu đĩa cân: inox sáng bóng, không gỉ, dễ lau chùi
  • Loại pin: pin tiểu AA, pin AAA, pin đồng hồ,…
  • Bên cạnh đó, cân tiểu ly mini có thêm các dòng ngụy trang như ngụy trang gói thuốc, ngụy trang điện thoại hoặc chuột máy tính,…

Cân điện tử để bàn tại Đồng Nai

Tiếp theo trong danh sách các loại cân điện tử tại Đồng Nai là cân điện tử để bàn, hay còn được gọi là cân kỹ thuật, cân phân tích. Đây là loại cân có mức chính xác cao: 0,1g, 0,2g, 0,5g đến 1g với mức cân tối đa từ 1kg đến 30kg. Bên cạnh có kích thước nhỏ gọn tiện lợi khi di chuyển, một số loại cân điện tử để bàn còn tích hợp thêm chức năng đếm số lượng sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có một số cân điện tử nổi bậc như: cân Tanita KD160 KD 192 2kg/1g, cân HAW, cân Korea,…

Cân nông sản điện tử Đồng Nai

Cân nông sản điện tử
Cân nông sản điện tử

Đây là dòng cân nông sản được sử dụng phổ biến tại Đồng Nai bởi mức cân đa dạng từ 100kg, 150kg, 200kg, 300kg và 500kg. Một số dòng cân nổi bậc tại thị trường như: cân nông sản YHT3, XK3190-T7E, cân nông sản Jadever JWI-710,… Cân nông sản điện tử có kích thước vừa phải, dễ dàng mang theo xe tải hoặc xe máy để buôn bán. Các thông số khác của cân nông sản điện tử:

  • Độ chính xác: 25g, 50g hoặc 100g
  • Kiểu dáng: được thiết kế dạng ghế ngồi, cao 20cm, mặt đồng hồ nghiêng 360 độ dễ dàng đọc số cân
  • Kích thước: đa dạng như 37×7, 40×40, 40×50, 50×60,…

Đơn vị phân phối Cân điện tử nào chất lượng ở Đồng Nai?

Cân điện tử Minh Phúc được xem là đơn vị phân phối cân điện tử uy tín, chất lượng hàng đầu tại Đồng Nai. Cung cấp đầy đủ các mẫu cân chất lượng có mặt tại Việt Nam từ các thương hiệu nổi tiếng, chuẩn công nghệ với giá cả cạnh tranh, Minh phúc cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn mua cân điện tử tại Đồng Nai, hoặc cần bảo dưỡng, sửa chữa cân hay liên hệ ngay với cân điện tử Minh Phúc, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *